Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

viết thư kể về ước mơ của em

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Nguyễn Thị Hậu (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:13' 13-06-2010
Dung lượng: 32.0 KB
Số lượt tải: 2485
Số lượt thích: 0 người
Minh Đức - lớp 4G
Đề bài: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em
Bài làm
Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2008
Minh thân mến!
Lâu lắm rồi chúng mình không gặp nhau. Cậu vẫn khỏe và học tốt chứ? Còn tớ vẫn khỏe và duy trì lực học giỏi. Tớ vẫn nhớ như in ngày nào chúng mình ngồi bên nhau nói về ước mơ của mình và đều có chung một ước mơ về sau làm bác sĩ để chữa bệnh cho người thân và những người không may bị mắc bệnh. Thế cậu vẫn theo đuổi ước mơ đó chữ, còn tớ thì vẫn học tập tốt để về sau có thể biến ước mơ trở thành hiện thực. Nhưng theo tớ làm bác sĩ rất khó nên chúng ta phải thi đua nhau học thật tốt thì mới làm bác sĩ được. Tớ chúc cậu khỏe và luôn theo đuổi ước mơ làm nghề cao quý đó. Tớ mong hè sau chúng mình sẽ gặp nhau
Bạn thân của câu
Minh Đức


Lê Quang Minh - lớp 4G
Đề bài: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em
Bài làm
Hà Nội, ngày 17 tháng 11 năm 2008
Thịnh thân mến!
Lâu rồi, tớ không nhận được thư của cậu. Cậu có khỏe không? Việc học của cậu tốt chứ? Công việc của bố mẹ cậu ổn phải không?
Thịnh à, hôm qua, tớ xem ti vi và biết: có một bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi toán, được đi thi trên quận. Tớ cũng thích môn toán lăm, tớ ước được trở thành học sinh giỏi toán đi thi trên quận. Tớ biết, muốn đạt được điều này thì thật là khó, nhưng tớ đã cố gắng: tớ làm thêm bài ở nhà và học hỏi nhiều ở các bạn trong lớp. Tớ mong với sự cố gắng hiện nay điều của tớ sẽ trở thành hiện thực trong tương lại!
Bạn thân
Quang Minh
Phạm Thị Thu Hà - lớp 4G
Đề bài: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em(1)
Bài làm
Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2008
Châu thân mến!
Thấm thoát đã sáu tháng trời chúng mình xa nhau, tớ nhớ cậu lắm!
Châu ơi!
Dạo này cậu có khỏe không, học tốt chứ? Tớ ngoài này vẫn bình thường. Châu đx có ước mơ nào chưa? Tớ thì có ước mơ trở thành nhà văn, Châu có biết vì sao không, tớ chỉ bật mí cho Châu thôi. Châu biết đấy, tớ rất thích đọc các câu chuyện tiểu thuyết. Nhất là vừa mới đây, cậu tặng tớ quyển “ Dế mèn phiêu lưu kí” của nhf văn Tô Hoài. Thế là từ đó, tớ luôn mơ ước trở thành nhà văn, viết nên những quyển sách thật hay. Nếu cậu có ước mơ gì, nhớ viết thư gửi cho tớ nhé.
Bạn thân


Phùng Minh Hiền-4B

Đề bài: Hãy viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em

Bài làm
Lan thân mến!
Lâu rồi mình và bạn không gặp nhau.Mình viết thư này để hỏi thăm sức khoẻ và kể cho Lan nghe về một ước mơ của mình.
Lan ơi!
Dạo này gia đình bạn và bạn có khoẻ không? Tình hình học tập của bạn ra sao? Gia đình mình vẫn khoẻ.Kết quả học tập của mình vẫn tốt.Ước mơ của mình là trở thành bác sỹ.Mình muốn là bác sỹ vì năm ngoái, mình bị ngã gãy tay.Mẹ mình liền đưa mình đến bệnh viện.Bác sỹ chăm sóc mình là cô Nga.Cô chăm sóc mình tận tình và chu đáo lắm.Hôm đó mẹ mình mới hỏi: “Sau này lớn lên con sẽ làm nghề gì?”.Mình nghĩ tới cảnh cô Nga làm việc, chăm sóc bệnh nhân nên trả lời ngay: Con muốn làm bác sỹ giống cô Nga, mẹ ạ!”.Mẹ mình mỉm cười, mình biết mẹ đã hiểu về ước mơ của mình.Mình nghĩ sau này muốn trở thành bác sỹ giỏi thì phải cố gắng trong mọi lĩnh vực.
Thôi!Thư cũng đã dài!Mình dừng bút ở đây nhé.Sau này Lan có ước mơ nào thì kể cho mình nghe nhé!Chúc Lan khoẻ, học hành tiến bộ.Chào bạn.
Bạn cũ của Lan
Hiền
Phùng Minh Hiền

No_avatarf

BAI VIET KHONG DU YEU CAU

 

No_avatarf
bài viết quá ngắn không đạt đủ yêu cầu
No_avatar

viet bai chang hay

No_avatarf

tam duoc thoi sao khong viet thu cho nguoi than ma toan la ban beKhócKhông biết ngượngLè lưỡiSáng mắt vì $Nháy mắtLưỡng lự

No_avatarf

Kín miệngKhông biết ngượng

 

No_avatar

ko hay cho lắmCười nhăn răng

 

No_avatar

hfgjfhkghlkgjl.hk;jk'/lkJ,hjlki;jfhkLỡ lời

 
Gửi ý kiến