Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Tuấn Anh
Ngày gửi: 23h:22' 06-05-2011
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 3671
Số lượt thích: 0 người
Mẫu số 10- KNĐ
Đảng cộng sản Việt Nam

Sa Pa, ngày 03 tháng 02 năm 2011


Bản tự kiểm điểm
Của đảng viên dự bị

Kính gửi: Chi ủy Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sa Pa
Đảng ủy Huyện Sa Pa
Tôi là: Phạm Tuấn Anh , Sinh ngày 15 tháng 06 năm 1987
Nơi sinh: Xã Bảo Nhai- Huyện Bắc Hà - Tỉnh Lào Cai
Quê quán: Xã Anh Dũng- Huyện Kiến Thuỵ- Thành Phố Hải Phòng
Nơi ở hiện nay: Tổ 10- Thị trấn Sa Pa- Huyện Sa Pa- Tỉnh Lào Cai
Được kết nạp vào Đảng ngày 05 tháng 2 năm 2010, tại chi bộ khoa Hoá Học Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội II- Phường Xuân Hoà- Thi Xã Phúc Yên- Tỉnh Vĩnh Phúc, hiện công tác và sinh hoạt tại chi bộ Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sa Pa- Tỉnh Lào Cai.
Căn cứ tiêu chuẩn đảng viên, quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, tôi tự kiểm điểm như sau:
Ưu điểm: Trong thời gian công tác tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Sa Pa tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
+ Về phẩm chất chính trị:
Tôi có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm chỉnh đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngành, của đảng bộ, chi bộ, của địa phương giao cho, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xây dựng và phát triển trong đơn vị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong cơ sở chi bộ, chống biểu hiện tham ô, lãng phí, tiêu cực trong ngành giáo dục, ngăn chặn các tệ nạn xã hội.
Tôi luôn không ngừng tự giác học tập để nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động hai không với 4 nội dung trong giáo dục, thực hiện và tuyên truyền cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Luôn cố gắng là tấm gương cho học sinh noi theo, gương mầu trong mọi hoạt động của trường và cấp trên giao.
+ Về đạo đức lối sống :
Tôi luôn có lối sống lành mạnh, thực hiện đúng tác phong của một nhà giáo, làm tấm gương cho các em noi theo, luôn sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, có mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp, gần gũi với nhân dân, luôn quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp trong chuyên môn cũng như cuộc sống thường ngày.
+ Luôn tham gia nhiệt tình các phong trào của nhà trường và của công Đoàn.
+ Luôn giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao công tác phê bình và tự phê bình, gương mẫu trước học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp.
+ Về thực hiện nhiệm vụ được giao :
Trong quá trình công tác của mình với vai trò là một giáo viên, tôi luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của nhà trường giao cho, thực hiện soạn giảng đầy đủ, khoa học, áp dụng phương pháp mới vào trong công tác giảng dạy của mình, lấy học sinh làm trung tâm, thường xuyên thăm lớp dự giờ, tham gia hội giảng c
No_avatarf

em da tai ze ban tu kiem diem cua dang vien du bi.,cho e hoi tai sao e tai ze fone chu cua no k jog pai dang o tren zay

 
Gửi ý kiến