Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

THỂ TÍCH TRONG CÁC ĐỀ THI QG 2017

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hạnh Vinh
Ngày gửi: 15h:34' 08-09-2017
Dung lượng: 149.4 KB
Số lượt tải: 974
Số lượt thích: 1 người (Đinh Túc)
THỂ TÍCH KHỐI ĐA DIỆN TRONG CÁC ĐỀ THI THPT QG 2017
Câu 1. Cho khối chóp tứ giác đều có cạnh đáy bằng a, cạnh bên gấp hai lần cạnh đáy. Tính tích V của khối chóp tứ giác đã cho: A. B. C. D. 
Câu 2. Cho khối chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, và SC tạo với mặt phẳng (SAB) một góc . Tính thể tích V của khối chóp đã cho:A. B. C. D. 
Câu 3. Cho tứ diện đều ABCD có cạnh bằng a. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, BC và E là điểm đối xứng với B qua D. Mặt phẳng (MNE) chia khối tứ diện ABCD thành hai khối đa diện, trong đó khối đa diện chứa đỉnh A có thể tích V. Tính V: A. B. C. D. 
Câu 4. Cho khối lăng trụ đứng có , đáy ABC là tam giác vuông cân tại B và . Tính thể tích V của khối lăng trụ đã cho: A. . B.. C. . D..
Câu 5. Mặt phẳng chia khối lăng trụ thành các khối đa diện nào ?
A. Một khối chóp tam giác và một khối chóp ngũ giác. B. Một khối chóp tam giác và một khối chóp tứ giác.
C. Hai khối chóp tam giác. D. Hai khối chóp tứ giác.
Câu 6. Cho khối chóp đáy là hình chữ nhật, , , và mp tạo với đáy góc . Tính thể tích của khối chóp : A. B. C. D. 
Câu 7. Xét khối tứ diện có cạnh và các cạnh còn lại đều bằng . Tìm để thể tích khối tứ diện đạt giá trị lớn nhất: A. B. C. D. 
Câu 8. Cho tứ diện ABCD có tam giác BCD vuông tại C, , và . Tính bán kính R của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD: A.. B.. C.. D..
Câu 9. Cho khối chóp S.ABC có , và . Tính thể tích V của khối chóp S.ABC: A. B. C.. D.
Câu 10. Hình lăng trụ tam giác đều có bao nhiêu mặt phẳng đối xứng ?
A. 4 mặt phẳng B. 1 mặt phẳng C. 2 mặt phẳng D. 3 mặt phẳng
Câu 11. Cho khối chóp S.ABCD đáy là hình vuông cạnh a, và kcách từ A đến mp bằng . Tính thể tích V của khối chóp đã cho: A.B. C. D. 
Câu 12. Xét khối chóp S.ABC có đáy là tam giác vuông cân tại A, , khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SBC) bằng 3. Gọi là góc giữa hai mặt phẳng (SAB) và , tính khi thể tích khối chóp S.ABC nhỏ nhất: A. B. C. D. 
Câu 13. Cho hình bát diện đều cạnh a. Gọi S là tổng diện tích tất cả các mặt của hình bát diện đều đó. Mệnh đề nào dưới đây đúng ?A. B. C. D. 
Câu 14. Cho khối chóp tam giác đều S.ABC có cạnh đáy bằng a và cạnh bên bằng 2a. Tính thể tích V của khối chóp S.ABC: A. B. C. D. 
Câu 15. Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật với và . Tính bán kính R của mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABCD: A. B. C. D.
Câu 16. Cho khối lăng trụ đứng có đáy ABC là tam giác cân với , , mp tạo với đáy một góc . Tính thể tích V của khối lăng trụ đã cho.
A. B. C. D. 
Câu 17. Trong tất cả các hình chóp tứ giác đều nội tiếp mặt cầu có bán kính bằng 9, tính thể tích V của khối chóp có thể tích lớn nhất: A. B. C. / D. /
 
Gửi ý kiến