Banner-dethi-1090_logo1
Banner-dethi-1090_logo2

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

THU THUAT VE MAY IN

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: suu tam
Người gửi: Phạm Thanh Hùng
Ngày gửi: 06h:48' 20-01-2009
Dung lượng: 49.0 KB
Số lượt tải: 136
Số lượt thích: 0 người
Kết nối nhiều máy tính với một máy inHỏi: Cơ quan em có 4 cái máy tính và một máy in. Giờ em muốn dùng mạng LAN để nối các máy tính với máy in đó.Hãy bày cách cho em với. Em cảm ơn!

Đáp:
Đầu tiên bạn phải share máy in ở máy chủ: Start->Printer and Fax-> Click chuột phải vào máy in can Share-> chọn Sharing...-> Chọn Tab sharing-> Share this printer (mặc định là Do not share this Printer) và đặt tên cho máy in.
Tìm máy in đã share ở các máy khác: Start->Printer and Fax-> nhấn chuột phải vào cửa sổ mới hiện ra, chọn Add printer-> click Next-> chọn A network Printer or a printer attached to another computer->Next-> chọn máy in-> chọn Yes để lấy máy in đó là máy in mặc định cho tất cả các lệnh in.

Không in được trong Windows XP, phải làm sao?Bạn đang sử dụng máy in bình thường, nhưng đột nhiên một ngày nọ, khi mở một chương trình và thực hiện lệnh in thì máy in cứ trơ trơ, không làm gì cả mà còn hiện lên các hộp thông báo nói rằng máy in chưa được cài đặt.

Cho dù bạn có tiến hành cài đặt lại máy in, thiết lập đúng hết các thông số cho máy in và các chương trình, nhưng sự cố này vẫn tiếp tục xảy ra, không in được gì cả. Một lý do rất đơn giản là trình phục vụ (Service) máy in trong Windows XP đã bị tắt. Bạn chỉ cần bật lại trình này thì sự cố sẽ được khắc phục ngay, hãy thực hiện như sau:
Vào menu Start > Settings > Control Panel > chọn mục Administrative Tools > bấm kép vào mục Services. Trong danh sách các trình phục vụ, nhìn vào cột Name, tìm dòng Print Spooler và bấm kép nó > chọn thẻ General > trong hộp Startup type, chọn Automatic > sau đó bấm nút Start. Đóng hết tất cả các cửa sổ lại, mở một chương trình nào đó để in thử, bạn sẽ thấy máy in đã “trở lại mái nhà xưa”.


 
Gửi ý kiến