Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Toán học 4. Đề thi cuói kì I

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: nguyễn thị hoa
Ngày gửi: 19h:27' 14-12-2017
Dung lượng: 30.0 KB
Số lượt tải: 1221
Số lượt thích: 0 người
ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ I
Môn Toán
Phần I. Trắc nghiệm
Câu 1(1đ) Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng
a) Trong các số: 65874; 56874; 65784; 65748 số lớn nhất là:
A. 65874
B. 56874
C. 65784
D. 65748
b) Cho a = 8264; b+ 1458 thì giá trị của biểu thức a + b là:
A. 9712
B. 9822
C. 9722
D. 9612
Câu 2 (1đ) Số 85 201 890 được đọc là: A. Tám trăm năm mươi hai triệu không trăm mười tám nghìn chín mươi B. Tám mươi lăm triệu hai trăm linh một nghìn tám trăm chín mươi C. Tám triệu năm trăm hai không một nghìn tám trăm chín mươi D. Tám nghìn năm trăm hai mươi triệu một nghìn tám trăm chín mươi
Câu 3(1đ) Đúng ghi Đ, sai ghi S vào ô trống:
a) 7 giờ 27 phút = 447 phút
b) 3 tạ 6 kg = 360 kg
Phần II. Tự luận
Câu 1 ( 2đ): Đặt tính rồi tính:
37648 + 42491 877253 - 28468 126 x 32 1845 : 15
Câu 2(1đ) Tính giá trị của biểu thức: a) 468 : 3 + 61 x 4 b) 35 x 12 + 65 x 12
Câu 3 (1đ) Cho tam giác ABC (như hình vẽ) A
a) Đường thẳng vuông góc với BC là .......
b) Vẽ thêm một cạnh song song với cạnh BC. B H C
Câu 4 (2đ): Trong hai ngày một cửa hàng vật liệu xây dựng đã bán được 3450kg xi măng. Biết ngày thứ nhất bán được ít hơn ngày thứ hai là 150kg xi măng. Hỏi mỗi ngày cửa hàng đó đã bán được bao nhiêu ki - lô - gam xi măng?
Câu 5 (1đ): Tính nhanh
2016 x 14 + 2016 x 85 + 2016
--------------------------------------------------------------------------------------------------
ĐÁP ÁN MÔN TOÁN
I. Trắc nghiệm
Câu 1: a) A (0,5đ) b) C (0,5đ)
Câu 2: B (1đ)
Câu 3: a) Đ (0,5đ) b) S (0,5đ)
II. Tự luận
Câu 1: Mỗi phép tính đúng được 0,5đ
Câu 2: a) =156 + 244 = 300 (0,5đ)
b) = 12 x 100 = 1200 (0,5đ)
Câu 3:a) Đường thẳng vuông góc với BC là .......AH
b) Vẽ thêm một cạnh song song với cạnh BC.
Câu 4: Bài giải
Ta có sơ đồ : (0,25đ)
Số xi măng bán được ở ngày thứ nhất là
(3450 - 150) : 2 = 1650 (kg) (0,75đ)
Số xi măng bán được ở ngày thứ hai là:
1650 + 150 = 1800 (kg) (0,75đ)
Đáp số: 1650kg; 1800kg (0,25đ)
Câu 5: (1đ) = 2016 x 14 + 2016 x 85 + 2016 x 1
= 2016 x (14 + 85 + 1)
= 2016 x 100 = 201600



 
Gửi ý kiến