Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

tuyen tap de tin hoc tre(tong hop)

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: internet
Người gửi: Thái Vũ Phương
Ngày gửi: 08h:09' 10-07-2013
Dung lượng: 923.2 KB
Số lượt tải: 506
Số lượt thích: 1 người (Đinh Văn Thông)
HỘI THI TIN HỌC TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV - 2008
ĐỀ CHÍNH THỨC
ĐỀ THI THỰC HÀNH BẢNG A - TIỂU HỌC
Thời gian làm bài 90 phút, không kể thời gian phát đề
Địa điểm thi: Thành phố Đà Nẵng


Bài 1 (20 điểm). Thiếp mời sinh nhật
Hãy soạn thảo một mẫu thiếp để mời các bạn tới dự sinh nhật của em. Mẫu thiếp mời cần có thông tin về lời mời, thời gian, địa điểm, ... của buổi sinh nhật và cố gắng trình bày sao cho rõ ràng và đẹp.
Lưu mẫu thiếp mời vào tệp văn bản có tên THIEPMOI với phần mở rộng mặc định của phần mềm sử dụng.
Bài 2 (20 điểm). Ngày khai giảng
Mỗi năm hết hè là đến ngày khai giảng và em lại được gặp thầy cô cùng bè bạn. Sau bao ngày hè bổ ích, ngoài niềm vui hân hoan gặp lại, mỗi thầy cô cũng như các em đều hướng tới một năm học mới với tinh thần dạy và học để đạt được những kết quả tốt nhất.
Hãy vẽ một bức tranh mô tả ngày khai giảng của trường em được tổ chức ở sân trường thân yêu. Lưu bức tranh vào tệp có tên KHAIGIANG với phần mở rộng mặc định của phần mềm sử dụng.
Bài 3 (30 điểm). Gom bi
Có 17 viên bi, trong đó 6 viên R, 6 viên B và 5 viên Y được đánh số từ 1 đến 17 và bố trí trên vòng tròn như trong hình vẽ.
Với số điểm ban đầu là 0, ở mỗi bước em hãy lấy ra khỏi vòng tròn tất cả các viên bi cùng loại kề nhau có số lượng lớn hơn 1. Nếu số bi lấy ra được là k thì sau bước này số điểm tăng thêm k×k (k nhân k) điểm. Các viên bi còn lại sẽ dồn sát với nhau thành một vòng tròn nhỏ hơn.
Em hãy tìm một cách lấy bi theo quy tắc nêu trên để lấy hết bi ra khỏi vòng tròn và tổng số điểm nhận là lớn nhất có thể.
Ghi cách lấy bi vào tệp văn bản có tên GOMBI với phần mở rộng mặc định của phần mềm soạn thảo. Mỗi dòng của tệp này được viết như mẫu sau:
Bước ...: lấy các viên bi số... Tổng số điểm là: ...
------------------- Hết -------------------
Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm.
Họ và tên thí sinh: .................................................................... Số báo danh: .............................
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓