Violet
Dethi
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

BAI THU HOACH NQ XIII

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Xuân Sang
Ngày gửi: 17h:28' 28-08-2021
Dung lượng: 68.5 KB
Số lượt tải: 15
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ DOANH NGHIỆP NNN
CHI BỘ TRƯỜNG TH-THCS-THPT VIỆT MỸ

BÀI THU HOẠCH
HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG
 
Họ và tên đảng viên: LÊ THỊ XUÂN SANG
Chi bộ trường TH-THCS-THPT Việt Mỹ - trực thuộc Đảng bộ Doanh nghiệp ngoài nhà nước – Đảng bộ  thành phố Vũng Tàu.

Câu 1.Trong 6 nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra, đồng chí tâm đắc với nhiệm vụ nào nhất?  Vì sao?
* Qua việc nghiên cứu nghị quyết đại hội thứ XIII của Đảng, trong 6 nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra, nhiệm vụ tôi tâm đắc nhất là nhiệm vụ thứ Hai: 
Cụ thể là: Tập trung kiểm soát đại dịch Covid-19, tiêm chủng đại trà vắc-xin Covid-19 cho cộng đồng; phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, đổi mới mạnh mẽ mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế, xây dựng, hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển phù hợp với nền kinh tế thị trường đầy đủ, hiện đại, hội nhập; phát triển đồng bộ và tạo ra sự liên kết giữa các khu vực, các vùng, các thành phần kinh tế, các loại hình sản xuất kinh doanh; có chính sách hỗ trợ hiệu quả doanh nghiệp trong nông nghiệp; đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo, nhất là những thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, thực hiện chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế số, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế; huy động, phân bổ, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tạo động lực để phát triển kinh tế nhanh và bền vững; hoàn thiện hệ thống pháp luật, nhất là pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ và giải quyết các tranh chấp dân sự, khắc phục những điểm nghẽn cản trở sự phát triển của đất nước.
* Lí do tôi cảm thấy tâm đắc với nhiệm vụ này vì:
1- Việt Nam trong tôi là một quốc gia ưu việt với trách nhiệm và tình yêu thương đùm bọc nhân dân vô cùng lớn và thật sự đáng ngưỡng mộ! Đảng và Nhà nước luôn lãnh đạo sáng suốt với tôn chỉ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho con người và Tổ quốc Việt Nam;
  2- Từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện cho đến nay, Covid-19 đã trở nên không giới hạn. Nó đã hiện diện gần như ở tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ, tức là gần như mọi nơi trên thế giới này. Covid-19 đang tàn phá trực tiếp và gián tiếp nền kinh tế thế giới ở mức cao trong tình trạng dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, mức độ lây lan càng ngày càng nhanh với nhiều  biến  chủng, số người nhiễm bệnh và tử vong tăng đột biến tại nhiều quốc gia và gần như không thể khống chế trong thời gian ngắn, thời gian sống của người nhiễm bệnh chỉ tính bằng vài ngày nếu không kịp thời được điều trị...
3- Ở Việt Nam, dịch bệnh đã bùng phát trở lại và có nguy cơ lây lan diện rộng. Việc tập trung và tăng cường kiểm soát  đại dịch  Covid-19 trở nên vô cùng cấp bách, tránh lây lan nghiêm trọng trong toàn bộ cộng đồng cả nước. 
4- Việc thực hiện tiêm chủng để tạo ra miễn dịch cộng đồng trong nước cũng như trên toàn thế giới, Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang gặp rất nhiều khó khăn khi điều kiện miễn dịch và phục hồi chỉ đạt khi toàn bộ các quốc gia đạt miễn dịch với tỉ lệ 70% -  80%  dân số trở lên đã được tiêm chủng. 
5- So với nhu cầu và điều kiện chung, Việt Nam vẫn còn thiếu lượng vắcxin khá lớn, Việt Nam rất cần sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các quốc gia, tổ chức trong việc tiếp cận với nguồn  vắc xin covid-19, đặc biệt trong  giai đoạn hiện nay. 
6- Đảng và Chính phủ cùng với Ban chỉ đạo phòng chống Covid - 19 luôn luôn khẳng định quyết tâm chống dịch thắng lợi, luôn luôn nhấn mạnh: Mục tiêu ưu tiên là tập trung phòng chống dịch, kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh để đất nước sớm trở lại bình thường, bình ổn phát triển kinh tế -  thế xã hội. Tình trạng dịch bệnh diễn biến càng khó khăn, phức tạp, nhạy cảm, càng phải giữ đúng nguyên tắc đoàn kết, thống nhất, lắng nghe ý kiến của nhau, phát huy trí tuệ tập thể, kể cả ý kiến phản biện để đưa ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với tình hình chung.
Câu 2.  Ngoài 4 nội dung hành động để đưa ra Nghị quyết của Đảng  vào cuộc sống,  đồng chí nhận thấy nên bổ sung thêm nội dung nào?  Vì sao?
Theo tôi,
 
Gửi ý kiến