Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

BẤT PT MŨ VÀ LÔGA

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Nguyễn Chơn Ngôn (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:07' 25-04-2021
Dung lượng: 433.9 KB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG  THPT
---------------------------
XXXXXX
CHUYÊN ĐỀ BPT MŨ - LOGARIT
NĂM HỌC 2020 - 2021
Thời gian: 45 phút

Câu 1. Giải bất phương trình
A. B.
C. D.
Câu 2. Tìm tập nghiệm của bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 3. Bất phương trình: có tập nghiệm là
A. B. C. D.
Câu 4. Giải bất phương trình
A. . B. . C. . D. .
Câu 5. Giải bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 6. Giải bất phương trình
A. B. C. D.
Câu 7. Tập nghiệm của bất phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 8. Nghiệm của bất phương là
A. . B. . C. . D. .
Câu 9. Tập nghiệm của bất phương là
A. . B. . C. . D. .
Câu 10. Giải bất phương trình
A. . B. . C. . D. .
Câu 11. Tập nghiệm của bất phương trình
A. . B. . C. . D. .
Câu 12. Tìm tập nghiệm của bất phương trình
A. . B. . C. . D. .
Câu 13. Có bao nhiêu số nguyên là nghiệm bất phương trình ?
A. . B. . C. Vô số. D. .
Câu 14. Cho hàm số , khẳng định nào sau đây sai?
A. . B. .
C. . D. .
Câu 15. Tìm tập nghiệm của bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 16. Giải bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 17. Số nghiệm nguyên của bất phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 18. Giải bất phương trình sau: là
A. . B. . C. . D. .
Câu 19. Giải bất phương trình sau .
A. . B. . C. . D. .
Câu 20. Bất phương trình có tập nghiệm là
A. . B. . C. . D. .
Câu 21. Tập nghiệm của bất phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 22. Tìm tập nghiệm của bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 23. Tìm tập nghiệm của bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 24. Tập nghiệm của bất phương trình  là gì?
A. B. C. D. .
Câu 25. Tập nghiệm của bất phương trình  là gì?
A. . B. . C. . D. .
Câu 26. Giải bất phương trình .
A. . B. . C. . D.
Câu 27. Tìm tập nghiệm của bất phương trình .
A. . B. .
C. . D.
Câu 28. Tập nghiệm của bất phương trình là
A. B. . C. D.
Câu 29. Giải bất phương trình .
A. . B. . C. . D. .
Câu 30. Tìm tập nghiệm của bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 31. Trong đoạn có bao nhiêu nghiệm nguyên của bất phương trình?
A. B. . C. D.
Câu 32. Giải bất phương trình .
A. B. C. D.
Câu 33. Giải bất phương trình .
A. . B. . C. . D. .
Câu 34. Giải bất phương trình .
A. . B. . C. . D. .
Câu 35. Số nguyên nhỏ nhất thỏa mãn bất phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 36. Tập nghiệm của bất phương trình là
A. . B. . C. . D. .
Câu 37. Giải bất phương trình
A. . B. . C. . D. .
Câu 38. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số để bất phương trình có nghiệm.
A. . B. . C. . D. .
Câu 39. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số để bất phương trình có nghiệm .
A. . B. . C. . D. .
Câu 40. Giải bất phương trình .
A. . B. . C. . D. .
Câu 41. Giải bất phương trình .
A. . B. . C. . D. .
Câu 42. Bất phương trình  có tập nghiệm là với là các số thực dương và là phân số tối giản. Tìm .
A. . B. . C. . D. .
Câu 43. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số để bất phương trình có nghiệm .
A. B. C. D.
Câu 44. Tập nghiệm của bất phương trình là tập con của tập số nào dưới đây?
A. B. C. D.
Câu 45. Cho hàm số Khẳng định nào sau đây là khẳng định sai?
A. . B. .
C. . D. .
Câu 46. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số để bất phương trình có nghiệm thực.
A. . B. . C. . D. .
BẢNG ĐÁP ÁN
1.D
2.D
3.D
4.A
5.D
6.D
7.A
8.A
9.D
10.B
11.D
12.C
13.A
14.A
15.A
16.C
17.C
18.B
19.A
20.A
21.B
22.C
23.B
24.C
25.A
26.A
27.A
28.C
29.A
30.A
31.B
32.D
33.C
34.B
35.B
36.B
37.B
38.B
39.D
40.C
41.C
42.B
43.D
44.A
45.D
46.A
 
Gửi ý kiến