Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề thi học kì 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hồng Phúc
Ngày gửi: 10h:04' 30-04-2022
Dung lượng: 94.5 KB
Số lượt tải: 67
Số lượt thích: 0 người
ĐỀ A
Trường THCS Lý Tự Trọng
Lớp: 6……………………….
Họ và tên:…………………
ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ I
NĂM HỌC 2021-2022
MÔN : CÔNG NGHỆ 6
Thời gian: 45 phút ( không kể thời gian phát đề)

Điểm

Lời phê của thầy, cô giáo




I.TRẮC NGHIỆM(2Đ)
* Khoanh tròn để chọn câu trả lời đúng nhất (Mỗi câu đúng được 0.5Đ)
Câu 1. Những thực phẩm chính cung cấp chất tinh bột và chất đường như.
A. Dầu thực vật.
B. Ngũ cốc.
C. Thịt bò.
D. Thịt gà.
Câu 2. Nhà thường gồm các phần chính là.
A. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, cửa ra vào, cửa sổ.
B. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, mái nhà, cửa sổ.
C. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, mái nhà, cửa ra vào.
D. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ.
Câu 3. Nướng là phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách.
A. Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.
B. Là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn.
C. Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp từ lửa.
D. Làm chín thực phẩm trong môi trường nước, khi nấu phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị.
Câu 4. Phương pháp bảo quản thực phẩm là.
A. Làm lạnh, đông lạnh; làm khô. .
B. Làm lạnh; làm khô, ướp muối.
C. Đông lạnh; làm khô, ướp muối.
D. Làm lạnh và đông lạnh; làm khô, ướp muối.
II.TỰ LUẬN(8Đ)
Câu 1(3Đ). Nhà bạn Châu ăn rau sống sau bữa ăn trưa thì bị ngộ độc thực phẩm. Để thực hiện an toàn thực phẩm thì nhà bạn Châu thực hiện những biện pháp nào?
Câu 2(2Đ). Hãy nêu ý tưởng thiết kế ngôi nhà có phòng chức năng phù hợp với các thành viên trong gia đình em?
Câu 1(3Đ). Trình bày chức năng dinh dưỡng của chất đạm và chất béo ?

…………………Hết……………………….

Trường THCS Lý Tự Trọng
Lớp: 6……………………….
Họ và tên:…………………
ĐỀ KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ I
NĂM HỌC 2021-2022
MÔN : CÔNG NGHỆ 6
Thời gian: 45 phút ( không kể thời gian phát đề)

Điểm


Lời phê của thầy, cô giáo






ĐỀ B
I.TRẮC NGHIỆM(2Đ)
* Khoanh tròn để chọn câu trả lời đúng nhất (Mỗi câu đúng được 0.5Đ)
Câu 1. Nhà thường gồm các phần chính là.
A. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ.
B. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, cửa ra vào, cửa sổ.
C. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, mái nhà, cửa sổ.
D. Móng nhà, sàn nhà, khung nhà, tường, mái nhà, cửa ra vào.
Câu 2. Nướng là phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách.
A. Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.
B. Là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn.
C. Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp từ lửa.
D. Làm chín thực phẩm trong môi trường nước, khi nấu phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị.
Câu 3. Phương pháp bảo quản thực phẩm là.
A. Làm lạnh, đông lạnh; làm khô. .
B. Làm lạnh; làm khô, ướp muối.
C. Đông lạnh; làm khô, ướp muối.
D. Làm lạnh và đông lạnh; làm khô, ướp muối.
Câu 4. Những thực phẩm chính cung cấp chất tinh bột và chất đường là.
A. Ngũ cốc.
B. Thịt bò.
C. Dầu thực vật.
D. Thịt gà.
II.TỰ LUẬN(8Đ)
Câu 1 (3Đ). Nhà bạn Châu ăn rau sống sau bữa ăn trưa thì bị ngộ độc thực phẩm. Để
 
Gửi ý kiến