Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

giao duc quoc phong cd dh

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Hoàng Thắng Liên
Ngày gửi: 09h:59' 02-11-2018
Dung lượng: 77.5 KB
Số lượt tải: 4
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG
I. PHẦN LỄ

1.Tổ chức lễ đón học sinh lớp 1:
Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học ……..…… tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học ….. - …..
Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời
Thầy giáo: …………. - Hiệu trưởng nhà trường;
Cô …………………. Phó hiệu trưởng nhà trường,
Các cô giáo được phân công chủ nhiệm lớp 1 và toàn trường chúng ta chuẩn bị đón học sinh vào lớp 1.
Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.
Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em học sinh vào lớp 1 đến từ các vùng miền trên toàn xã …………….. đang chuẩn bị tiến qua lễ đài.
Đi đầu là lớp 1A ở khu trung tâm với …. bạn nhỏ đáng yêu do cô giáo ………. làm chủ nhiệm đang tiến qua lễ đài. Lớp 1A là lớp có truyền thống dạy tốt học tốt trong nhiều năm qua. Trong năm học này tập thể lớp 1A sẽ quyết tâm đoàn kết cùng nhau chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều kết quả tốt nhất.
Và đây là lớp 1b ở khu trung tâm với ….. em do cô giáo ……………. làm chủ nhiệm, cô là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy dỗ hs lớp 1, mong rằng trong năm học này dưới sự dìu dắt của cô và sự phấn đấu nỗ lực của các em, các bạn nhỏ lớp 1B sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập.
Đang tiến qua lễ đài là lớp 1C đến từ phân miền …………. do cô giáo ………………. chủ nhiệm, cô là một giáo viên đã gắn bó rất nhiều năm với trường với lớp, yêu nghề mến trẻ. trong năm học này cô sẽ cố gắng dìu dắt thế hệ năng non thành những con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, chúng ta hãy cùng chúc cho cô trò lớp 1C có được những thành tích tốt nhất trong năm học này.
Tiếp theo là những gương mặt đáng yêu của lớp 1D đến từ phân miền …………….. do cô giáo ……………….. làm chủ nhiệm. cô là một giáo viên trẻ, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. trong năm học này lớp 1D sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh, thi đua dạy tốt, học tốt. chúng ta hãy cùng chúc cho các em lớp 1D chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của BH.
Cuối cùng là những khuôn mặt rạng rỡ thơ ngây của các em hs lớp 1E đến từ phân miền ………….. dưới sự dìu dắt của cô giáo …………….., mong rằng trong năm học này lớp 1E sẽ là lá cờ đầu trong phong trào dạy tốt – học tốt.
Một lần nữa chúng ta hãy cùng giành một tràng pháo tay để chúc cho các em học sinh lớp 1 sẽ gặt hái được nhiều kết quả trong học tập, mỗi em sẽ là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.
2. Trống chào mừng. (Đội nghi lễ)
Nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đến dự lễ khai giảng năm học ….. – ….. của trường tiểu học ………...
3. Chào cờ - Phút sinh hoạt truyền thống.
4. Tuyên bố lý do.
Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.
Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước.
Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng … năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm
 
Gửi ý kiến