Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Kiểm tra 15'

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Trang
Ngày gửi: 17h:05' 25-10-2021
Dung lượng: 53.7 KB
Số lượt tải: 168
Số lượt thích: 0 người
Câu1: Vậtnàosauđây không phảilànguồnsáng?
    A.MặtTrời         B.Núilửađangcháy
    C.Bóngđènđangsáng        D.MặtTrăng
Câu 2:ĐứngtrênTráiĐất, trườnghợpnàodướiđây ta thấycónguyệtthực?
A. Ban đêm, khi ta đứngkhôngnhậnđượcánhsángtừMặtTrời.
B. Ban đêm, khiMặtTrăngkhôngnhậnđượcánhsángMặtTrờivìbịTráiĐấtchekhuất.
C. KhiMặtTrờichekhuấtMặtTrăng, khôngchoánhsángtừMặtTrăngtớiTráiĐất.
D. Ban ngàykhiTráiĐấtchekhuấtMặtTrăng
Câu 3:Ta nhìnthấymộtvậtkhi:
A. Vậtấyphảiđượcchiếusáng
B. Vậtấyphảilànguồnsáng
C.Cóánhsángtừvậtđótruyềnvàomắt ta.
D.Vào ban ngày.
Câu 4:Mộtngườiđứngcáchgươngphẳng 1,8m, hỏiảnhcủangườiđócáchgươngbaonhiêu:
A. 5m B. 1,8m
C. 18m         D. 2m
Câu 5:Trongcáchìnhvẽsau, tiaphảnxạ IR ở hìnhvẽnàođúng?
/
A. B. C. D
Câu 6:Chiếumộtchùmsáng song songlênmộtgươngcầulõm, ta thuđượcmộtchùmsángphảnxạcótínhchất:
    A. Song song         B.Hộitụtại 1 điểm
    C.Phânkì        D.Khôngtruyềntheođườngthẳng
Câu 7:Haiviênphấngiốnghệtnhau, viênthứnhấtđặtthẳngđứngtrướcgươngphẳng, viênthứhaiđặtthẳngđứngtrướcgươngcầulồi, thuđượchaiảnh. Quansáthaiảnhvàtìmtừthíchhợpđiềnvàochỗtrống.
    Ảnhtạobởigươngcầulồi……………..ảnhtạobởigươngphẳng.
    A.Nhỏhơn         B.bằng
    C.Lớnhơn         D.cóthểlớnhơnhoặcnhỏhơn
Câu 8:Vậtsáng AB đặttrướcgươngphẳngchoảnh A’B’ cóđặcđiểmnhưthếnào?
    A.Khônghứngđượctrênmànchắn, lớnbằngvật
    B.Khônghứngđượctrênmànchắn, nhỏhơnvật
    C.Hứngđượctrênmànchắn, bằngvật
    D.Hứngđượctrênmànchắn, nhỏhơnvật
Câu 9:Chiếumộttiasánglênmộtgươngphẳng ta thuđượcmộttiaphảnxạtạovớitiatớimộtgóc 60°. Góctớicógiátrịnàosauđây?
A. 60
B.40
C. 30
D.120
Câu 10:Ánhsángtruyềnđitrongkhôngkhítheođườnggì?
A. Đường cong
B. Đường tròn
C.Đườngchéo
D. đường thẳng


ĐÁP ÁN
1.D
2.B
3.C
4.B
5.B
6.B
7.A
8.A
9.C
10.D











 
Gửi ý kiến