Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Quy chế đại hội chi bộ 2020

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Hữu Quyền
Ngày gửi: 17h:34' 01-01-2020
Dung lượng: 11.1 KB
Số lượt tải: 120
Số lượt thích: 0 người
ĐẠI HỘI
CHI BỘ TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN
Lần thứ IX-Nhiệm kỳ 2020-2022 ***
 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

QUI CHẾ LÀM VIỆC
--------------
Căn cứ Quy chế bầu cử trong Đảng ban hành kèm theo Quyết định số 244-QĐ/TW, ngày 01 tháng 6 năm 2014 cùa BCH Trung ương (khóa XI);
Căn cứ Hướng dẫn số 23-HD/BTCTU ngày 02 tháng 12 năm 2019 của BTC tỉnh ủy Bình Thuận về công tác tổ chức phục vụ đại hội cơ sở và cấp trên cơ sở năm nhiệm kỳ 2020 – 2025,
Đại hội chi bộ Trường TH Lê Quý Đôn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2022) thực hiện quy chế làm việc như sau:
I- NHIỆM VỤ CỦA ĐẠI HỘI
Điều 1: Đại hội có nhiệm vụ thảo luận văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ thị trấn Võ Xu; tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ qua, xác định nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ tới; bầu chi ủy; bầu bí thư, phó bí thư; bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ thị trấn Võ Xu thứ XIII (nhiệm kỳ 2020 – 2025).
II- ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐẠI HỘI
Điều 2: Đoàn Chủ tịch đại hội là cơ quan điều hành công việc của đại hội. Chi uỷ đề nghị với đại hội số lượng và danh sách Đoàn Chủ tịch đại hội. Đại hội biểu quyết bằng giơ tay (bằng thẻ đảng viên) số lượng và danh sách đó.
Điều 3: Nhiệm vụ của Đoàn Chủ tịch Đại hội
1- Điều hành đại hội và việc bầu cử.
2- Hướng dẫn để đại hội thảo luận, quán triệt tiêu chuẩn cấp ủy viên, số lượng, cơ cấu cấp ủy; tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên.
3- Đề cử danh sách nhân sự do cấp ủy triệu tập đại hội chuẩn bị. Hướng dẫn việc ứng cử, đề cử.
4- Tổng hợp danh sách những người ứng cử, được đề cử; đề xuất những trường hợp được rút tên và không được rút khỏi danh sách bầu cử, báo cáo đại hội xem xét, quyết định.
5- Lấy phiếu xin ý kiến của đại hội đối với những người ứng cử, được đề cử. Lập danh sách bầu cử, lấy biểu quyết của đại hội thông qua số lượng và danh sách bầu cử.
6- Giới thiệu danh sách Ban kiểm phiếu, trưởng ban kiểm phiếu để đại hội biểu quyết. Chỉ đạo hoạt động của Ban kiểm phiếu, phổ biến quy tắc, thủ tục bầu cử trong đại hội.
7- Giải đáp những ý kiến của đại biểu về nhân sự trong quá trình chuẩn bị bầu cử.
Điều 4: Nguyên tắc làm việc của Đoàn Chủ tịch Đại hội
1- Đoàn Chủ tịch Đại hội làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, quyết định theo đa số.
2- Đoàn Chủ tịch Đại hội phân công điều hành công việc của đại hội.
III- ĐOÀN THƯ KÝ ĐẠI HỘI
Điều 5: Đoàn Thư ký đại hội là những đảng viên chính thức. Chi uỷ đề nghị số lượng và danh sách Đoàn Thư ký. Đại hội biểu quyết bằng giơ tay (bằng thẻ đảng viên) số lượng và danh sách đó.
Đoàn Thư ký giúp việc của Đại hội, do Đoàn Chủ tịch Đại hội điều hành.Điều 6: Nhiệm vụ của Đoàn Thư ký đại hội
1- Ghi biên bản tổng hợp ý kiến thảo luận, dự thảo các văn bản kết luận, nghị quyết của đoàn chủ tịch, của đại hội liên quan đến đại hội.
2- Giúp đoàn chủ tịch tổng hợp kết quả ứng cử, đề cử phục vụ cho việc lập danh sách bầu cử trước khi bầu ban kiểm phiếu.
3- Quản lý và phát tài liệu, ấn phẩm của Đại hội theo sự chỉ đạo của đoàn chủ tịch. Thu nhận, bảo quản và gửi đến cấp ủy khóa mới đầy đủ hồ sơ, tài liệu, ấn phẩm của đại hội.
IV- BAN KIỂM PHIẾU
Điều 7: Ban Kiểm phiếu là cơ quan giúp việc bầu cử của Đại hội do Đoàn Chủ tịch Đại hội giới thiệu, đại hội biểu quyết thông qua. Ban Kiểm phiếu gồm một số đảng viên chính thức trong đại hội, đảng viên không có tên trong danh sách bầu cử.
Số lượng Ban Kiểm phiếu ở Đại hội do Đoàn Chủ tịch Đại hội lựa chọn, giới thiệu; Đại hội biểu quyết thông qua.
Điều 8: Ban Kiểm phiếu có nhiệm vụ:
- Hướng dẫn cách thức bỏ phiếu, kiểm tra, niêm phong thùng phiếu, phát phiếu trực tiếp cho đại biểu, kiểm số phiếu phát ra và số phiếu thu về báo cáo Đại hội; kiểm phiếu bầu.
- Xem xét và kết luận các phiếu không hợp lệ và những ý kiến khiếu nại về việc bầu cử trong Đại hội
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓