Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

ôn tập TNKQ HKI

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: BIÊN SOẠN
Người gửi: Nguyễn Văn Thành
Ngày gửi: 19h:10' 10-12-2021
Dung lượng: 2.5 MB
Số lượt tải: 1025
Số lượt thích: 3 người (nam thanh tri, Bùi Thị Bằng, Phạm Như Quynh)
PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO QUẬN 3 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM THAM KHẢO
TRƯỜNG THCS HAI BÀ TRƯNG GIỮA KÌ I TOÁN 8

Chọn đáp án đúng nhất trong các câu sau:
Câu 1: Thực hiện phép tính  được kết quả là:
A. 
B. hh
C. 
D. 
Câu 2: Kết quả của phép tính nhân  là:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 3: Tính  ta được:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 4:Tính ta được:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 5: Điền số thích hợp trong phép tính  là:
A. -27
B. 27
C. 9
D. -9
Câu 6: Phân tích đa thức  thành nhân tử, ta được kết quả là:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 7: Phân tích đa thức  thành nhân tử, ta được kết quả là:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 8: Phân tích đa thức  thành nhân tử, ta được kết quả là:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 9: Đẳng thức nào sau đây là đúng:
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 10: Kết quả phép tính  bằng:
A. 0
B. 1
C. 123456789
D. 123456788
Câu 11: Cho tứ giác ABCD như hình vẽ. Tính góc C?
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 12: Cho hình thang cân MNPQ (MN//PQ) . Biết  . Tính góc P?
A. 
B. 
C. 
D. 
Câu 13: Hình thang ABCD (AB//CD) có độ dài 2 đáy AB = 8cm, CD = 12cm. Độ dài đường trung bình EF bằng:
A. 10cm
B. 12cm
C. 16cm
D. 20cm
Câu 14: Tam giác cân là hình có
A. Hai trục đối xứng.
B. Một trục đối xứng.
C. Ba trục đối xứng.
D. Không có trục đối xứng.
Câu 15: Cho  vuông tại A, đường trung tuyến AM. Biết AB = 6cm, AC = 8cm, độ dài AM là:



A. 8cm
B. 6cm
C. 5cm
D. 10cm
Câu 16: Bạn An mua xe đạp có giá niêm yết là 6 500 000 đồng, cửa hàng đang giảm giá 10%, An có thẻ VIP nên được giảm thêm 5% trên giá đã giảm. Hỏi An phải trả bao nhiêu tiền?
A. 5 525 500 đồng
B. 5 850 500 đồng
C. 6 175 000 đồng
D. 5 557 500 đồng
Câu 17: Bạn Bình mua 4 quyển tập cùng loại và 5 cây bút cùng loại. Bạn đưa chị thu ngân tờ
100000 đồng, được chị trả lại 25000 đồng. Biết rằng một quyển tập có giá 10000 đồng. Hỏi giá tiền một cây bút là bao nhiêu?
A. 7000 đồng
B. 6000 đồng
C. 8000 đồng
D. 10000 đồng
Câu 18: Bà Ba có một mảnh vườn hình chữ nhật (như hình vẽ), bà chia thành hai phần: một phần hình vuông có diện tích 16m2 để trồng rau, một phần hình chữ nhật có diên tích 20m2 để trồng hoa. Kích thước của phần trồng hoa là?
A. 10m; 10m
B. 5m; 4m
C. 10m; 2m
D. 6m; 6m
Câu 19: Ông Tư muốn làm con đường từ nhà (điểm D – là trung điểm của AB) đến cánh đồng (điểm E - là trung điểm của AC) theo đường thẳng DE: Biết rằng BC = 60m. Tính độ dài đoạn đường DE? (hình minh họa)
A. 36m
B. 60m
C. 30m
D. 35m
Câu 20: Anh Hai có ngôi nhà đã cũ với nền nhà là hình vuông. Anh muốn xây ngôi nhà mới với nền nhà cũng là hình vuông nhưng diện tích nền nhà mới gấp 4 lần diện tích nền nhà cũ. Hỏi cạnh của nền nhà mới gấp mấy lần cạnh của nền nhà cũ.
A. 8
B. 3
C. 4
D. 2
-----------HẾT----------

ĐÁP ÁN
1. A
2. B
3. C
4. D
5. A
6. B
7. C
8. D
9. A
10. B

11. C
12. D
13. A
14.
 
Gửi ý kiến