Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Phiếu học tập số 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: nghiepbt3
Người gửi: Ngô Quang Nghiệp (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:42' 01-10-2022
Dung lượng: 229.7 KB
Số lượt tải: 17
Số lượt thích: 0 người
PHIẾU HỌC TẬP SỐ 1
Câu 1: Số nghiệm nguyên của bất phương trình
A. B. C. D.
Câu 2: Tập nghiệm của bất phương trình có tất cả bao nhiêu số nguyên?
A. . B. . C. . D. Vô số.
Câu 3: Có bao nhiêu số nguyên thỏa mãn ?
A. . B. . C. . D. .
Câu 4: Có bao nhiêu số nguyên thỏa mãn
A. . B. . C. . D. .
Câu 5: Bất phương trình có bao nhiêu nghiệm nguyên?
A. . B. . C. . D. Vô số.
Câu 6: Số nghiệm nguyên của bất phương trình là
A. . B. . C. . D.
Câu 7: Có bao nhiêu giá trị nguyên của thoả mãn ?
A. . B. . C. . D.
Câu 8: Có bao nhiêu số nguyên thỏa mãn ?
A. . B. . C. . D. .
Câu 9: Có bao nhiêu số nguyên thoả mãn ?
A. . B. . C. . D. .
Câu 10: Có bao nhiêu số nguyên thỏa mãn bất phương trình ?
A. B. C. D.
Câu 11: Cho , là các số thực dương thỏa mãn . Giá trị của bằng
A. . B. . C. . D. .
Câu 12: Cho các số thực dương , thỏa mãn . Tính .
A. . B. . C. . D. .
Câu 13: Với giá trị nào của tham số thì phương trình có hai nghiệm với thoả mãn ?
A. . B. . C. . D. .
Câu 14: Cho phương trình ( là tham số thực). Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên của phương trình đã cho có nghiệm?
A. . B. . C. . D. Vô số.
Câu 15: Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số để phương trình có nghiệm?
A. . B. . C. . D. .
Câu 16: Biết rằng với , phương trình có hai nghiệm phân biệt , thỏa mãn . Khẳng định nào sau đây đúng?
A. . B. . C. . D. .
Câu 17: Có bao nhiêu số nguyên để phương trình có đúng nghiệm thuộc khoảng ?
A. . B. Vô số. C. . D. .
Câu 18: Cho phương trình . Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên của tham số để phương trình đã cho có nghiệm phân biệt?
A. . B. . C. . D. .
Câu 19: Tìm để tập nghiệm bất phương trình chứa đúng bốn số nguyên.
A. B. C. D.
Câu 20: Tập nghiệm của bất phương trình chứa đúng số nguyên khi và chỉ khi
A. B. C. D.
Câu 21: Cho phương trình ( là tham số thực). Tập hợp tất cả các giá trị của để phương trình đã cho có hai nghiệm phân biệt thuộc đoạn
A. B. C. D.
Câu 22: Cho phương trình với là tham số. Có bao nhiêu giá trị nguyên của để phương trình đã cho có nghiệm?
A. B. C. D.
Câu 23: Cho phương trình . Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên dương của để phương trình đã cho có đúng hai nghiệm phân biệt
A. . B. . C. Vô số. D. .
Câu 24: Hỏi có bao nhiêu giá trị nguyên trong để phương trình có nghiệm duy nhất?
A. . B. C. D.
Câu 25: Với là số nguyên dương và là số thực. Có tất cả bao nhiêu cặp số thỏa mãn .
A. . B. Vô số. C. . D. .
BẢNG ĐÁP ÁN
1.B
2.C
3.D
4.B
5.D
6.D
7.A
8.C
9.B
10.A
11.B
12.D
13.D
14.A
15.C
16.A
17.C
18.C
19.B
20.C
21.C
22.B
23.B
24.C
25.C
 
Gửi ý kiến