Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Kiểm tra học kì II

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lý Diệp Hạ Lam
Ngày gửi: 21h:19' 08-05-2022
Dung lượng: 132.5 KB
Số lượt tải: 118
Số lượt thích: 0 người
Ngày soạn:
Tiết : 48
KIỂM TRA HỌC KÌ II
I. MỤC TIÊU:
1. Kiến thức: Kiểm tra những kiến thức cơ bản phần chăn nuôi và thủy sản
Đánh giá được chất lượng học sinh thông qua nội dung bài kiểm tra để điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp.
2. Năng lực
Năng lực chung:
Năng lực giải quyết vấn đề: Vận dụng các kiến thức đã học để trả lời câu hỏi
Năng lực công nghệ:
Năng lực nhận thức công nghệ: Trình bày được các kiến thức về kĩ thuật chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
Tìm kiếm và chọn lọc được thông tin phù hợp, vận dụng được một cách linh hoạt những kiến thức, kĩ năng được học trong các tình huống thực tiễn.
Phẩm chất
Trung thực: Trung thực, không gian lận trong quá trình kiểm tra
Chăm chỉ: Có ý thức trong quá trình làm bài, tích cực làm các nội dung
II. HÌNH THỨC KIỂM TRA
Hình thức kiểm tra: Trắc nghiệm khách quan và tự luận.
Học sinh làm bài trên lớp.
III. MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA
2. MA TRẬN ĐỀ:
Cấp độ

Tên
chủ đề
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng
Cộng




Cấp độ thấp
Cấp độ cao



TNKQ
TL
TNKQ
TL
TNKQ
TL
TNKQ
TL


Đại cương về kĩ thuật chăn nuôi
Khái niệm về sự phát dục, nhân giống thuần chủng

Phân loại thức ăn vật nuôi, nêu ví dụ. phương pháp chế biến, sản xuất thức ăn vật nuôi




Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %
2

10%

2

10%
1
1,5đ
15%




5
3.5đ
35%

Quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường trong chăn nuôi.
Tiêu chuẩn chuồng nuôi hợp vệ sinh, nguyên nhân gây bệnh cho vật nuôi. Tác dụng và cách sử dụng vắc xin phòng bệnh cho vật nuôi.





Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %
 2

10%
1
2 đ
20%






3

30%

Đại cương về kĩ thuật nuôi thủy sản.
Đặc điểm, tính chất lý học của nước nuôi thủy sản


Nhiệm vụ của nuôi thủy sản ở nước ta và nêu được sự hiểu biết về các loài đặc sản của Việt Nam



Số câu
Số điểm
Tỉ lệ %
2

10%




1
2,5đ
25%


3
3.5đ
35%

T.số câu
T.số điểm
Tỉ lệ %
6

30%
1
2 đ
20%
2
1 đ
10%
1
1,5đ
15%

1
2,5đ
25%


11
10đ
100%










ĐỀ KIỂM TRA
Phần I: Trắc nghiệm: ( 4 điểm)
Câu 1: Độ ẩm thích hợp trong chuồng nuôi hợp vệ sinh là :
A. 50-60% B. 55-70%
C. 60-75% D. 70-85%
Câu 2: Sự thay đổi về chất của các bộ phận trong cơ thể vật nuôi gọi là :
A. Sự phát dục B. Sự sinh trưỡng
C. Sự lớn lên D.Cả A,B và C đều đúng.
Câu 3: Các yếu tố bên trong có thể gây bệnh cho vật nuôi là:
A. Chăm sóc B. Thức ăn
C. Nuôi dưỡng. D. Di truyền
Câu 4: Ví dụ nào sau đây đúng với nhân giống thuần chủng:
A. Gà Ri x Gà Ri B. Vịt cỏ x Vịt Ômôn C. Lợn Móng Cái x Lợn Ba Xuyên D. Lợn Ỉ x Lợn Móng Cái
Câu 5 : Kiềm hóa với thức ăn có nhiều
A. Protein B. Lipit C. Gluxit D. Xơ
Câu 6: Đặc điểm của nước nuôi thủy sản là:
A. Không có khả năng hòa tan chất hữu cơ
B. Khả năng điều hòa chế độ nhiệt của nước
C. Thành phần oxi cao và cácbonic thấp
D. Cả 3 đáp án đều đúng
Câu 7: Phương pháp sản xuất thức ăn giàu Protein là:
A. Nhập khẩu ngô, khoai, sắn B
 
Gửi ý kiến