Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

sáng tạo KHKT

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đặng Đình Dinh
Ngày gửi: 08h:10' 21-12-2020
Dung lượng: 48.5 KB
Số lượt tải: 95
Số lượt thích: 0 người

Mục lục
Tên tiêu đề Trang
I. Giới thiệu dự án ……………………………………………
II. Lý do chọn dự án …………………………………………
III. Mục tiêu của dự án ………………………………………
IV. Mô tả dự án ……………………………………………….
1. Đối tượng nghiên cứu ………………………………………
2. Nguyên lý hoạt động ………………………………………
3. Nhiệm vụ nghiên cứu ………………………………………
4. Phương pháp nghiên cứu ………………………………...
5. Môi trường thực nghiệm …………………………………
6.Quá trình thực nghiệm …………………………………….
7.Kinh phí dự án ……………………………………………...
8.Triển vọng dự án ……………………………………………
9. Hạn chế dự án ………………………………………………
V. Kết quả - Kết luận …………………………………………
1. Kết quả ………………………………………………………
2. Kết luận ……………………………………………………..
VI. Tài liệu tham khảo ………………………………………..Tên dự án: MÁY HÚT ẨM-LỌC KHÔNG KHÍ
VÀ PHÁT HIỆN KHÍ ĐỘC TRONG KHÔNG KHÍ
Lĩnh vực. Cơ khí môi trường
Mã lĩnh vực: 14
I.Giới thiệu dự án
Ô nhiễm không khí là sự thay đổi trong thành phần của không khí. Chủ yếu do khói, bụi, hơi hoặc các khí độc gây ra tỡnh trạng biến đổi khí hậu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người hay có thể làm phá hỏng môi trường tự nhiên của nhiều loài sinh vật khác.
Ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây nguy cơ đột quỵ, suy nhược thần kinh, bệnh tim mạch, ung thư, cùng hàng loạt các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, thậm chí ung thư phổi ngày càng tăng cao.
Ô nhiễm không khí được chia làm hai dạng, gồm ô nhiễm không khí ngoài trời và ô nhiễm không khí trong nhà. Trong đó, ô nhiễm không khí ngoài trời là tác nhân chính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người ở các nước phát triển và đang phát triển. Nguyên nhân gây ô nhiễm đến từ nhiều nguồn khác nhau như khí thải giao thông, nhà máy công nghiệp, từ quá trình sản xuất nông nghiệp và một số nguyên nhân tự nhiên như cháy rõng, bụi sa mạc, núi lửa.
Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải đối mặt với ô nhiễm không khí trong nhà. Các nguồn gây ô nhiễm bao gồm khói thuốc lá, khói than, củi, các hóa chất có trong sơn hoặc các sản phẩm làm sạch, khí máy lạnh và một số chất có trong vật liệu xây dựng.
Máy hút ẩm, lọc khí và phát hiện khí độc là một giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho mỗi người, mỗi gia đình, và cho cộng đồng xã hội.
II. Lí do chọn dự án.
Ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất ở các đô thị, đặc biệt là tại các nước đang phát triển. Theo những nghiên cứu gần đây, việc phơi nhiễm bụi có nồng độ trung bình năm vượt quá 50 µg/m3 tại 126 thành phố trên thế giới có thể là nguyên nhân của khoảng 130 nghìn ca tử vong sớm. Chất lượng không khí nói chung và không khí đô thị nói riêng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Các nguồn khí thải trong đô thị như công nghiệp, giao thông, sinh hoạt, xây dựng có thể làm suy giảm chất lượng không khí. Tuy nhiên, nếu trong thành phố có nhiều cây xanh, và diện tích mặt nước (hồ, ao, sông) lớn thì chất lượng không khí cũng được cải thiện phần nào. Để đánh giá chất lượng môi trường không khí, hai phương pháp vẫn được thực hiện là phương pháp thực nghiệm và mô hình hóa. Đối với phương pháp thực nghiệm, kết quả đo đạc các thông số đặc trưng cho môi trường không khí nói chung và TSP nói riêng chính là giá trị cuối cùng tại điểm tiếp nhận. Giá trị này đã tính đến tác động tổng hợp từ các nguồn phát thải có thể ảnh hưởng đến điểm tiếp nhận và khả năng lọc giữ bụi của cây xanh, mặt nước. Tuy nhiên thực tế số điểm đo ít hoặc số lần đo không nhiều, tần suất đo thấp thì đánh giá dựa vào giá trị quan trắc chưa cho thấy bức tranh tổng quát về chất lượng không khí vùng nghiên cứu. Phương pháp mô hình hóa có thể khắc phục được điều này, song, kết quả tính toán được tại một điểm tiếp nhận nào đó mới cho thấy giá trị nồng độ chất ô nhiễm do các nguồn thải chất ô nhiễm gây ra mà chưa tính đến khả năng làm sạch không khí của các tác nhân khác trong đó có cây xanh và mặt nước. Vì vậy, giá trị nồng độ tính được theo mô hình sẽ có sự sai khác ít nhiều so với thực tế, phụ thuộc vào độ che phủ của cây xanh và diện tích mặt nước trong khu vực nghiên cứu. thiết nghĩ mỗi gia đình, công sở nên có một chiếc máy hút ẩm và lọc không khí, phát hiện khí độc là cần thiết.
Khí Vào
Hệ thống phát hiện khí độc
Giàn bay hơi
Giàn ngưng tụ
Máy nén khí
Quạt
Hệ thống khử độc khí
 
Gửi ý kiến