20 CÂU TRẮC NGHIỆM HẰNG ĐẲNG THỨC ĐÁNG NHỚ

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trấn Vĩnh Phú
Ngày gửi: 14h:56' 26-07-2023
Dung lượng: 155.6 KB
Số lượt tải: 1492
Nguồn:
Người gửi: Trấn Vĩnh Phú
Ngày gửi: 14h:56' 26-07-2023
Dung lượng: 155.6 KB
Số lượt tải: 1492
Số lượt thích:
1 người
(Nguyễn Ngọc Phú)
KIỂM TRA TRẮC NGHIỆM HẰNG ĐẲNG THỨC ĐÁNG NHỚ
Họ và tên: ……………………………………………
Lớp: …………
Câu
1
Điểm
Số câu
đúng
2
3
4
5
6
7
12
13
14
15
16
17
……/20
8
9
10
18
19
20
Đáp án
Câu
11
Đáp án
ĐỀ - 20 câu trắc nghiệm (mỗi câu đúng 0,5 điểm)
Câu 1. Kết quả nào sau đây đúng?
A.
B.
C.
D.
Câu 2. Cho các khẳng định sau:
Số khẳng định đúng là
A. 8.
B. 6.
C. 4.
D. 5.
Câu 3. Khai triển
ta được
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 1
A.
B.
C.
D.
Câu 4. Khai triển
ta được
A.
B.
C.
D.
Câu 5. Biểu thức
bằng
A.
B.
C.
D.
Câu 6. Chọn khẳng định sai.
A.
B.
C.
D.
Câu 7. Chọn khẳng định sai.
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 2
A.
B.
C.
D.
Câu 8. Viết biểu thức
dưới dạng lập phương của một tổng.
A.
B.
C.
D.
Câu 9. Biểu thức
được viết dưới dạng bình phương của một tổng là
A.
B.
C.
D.
Câu 10. Biểu thức nào dưới đây có thể viết lại dưới dạng hiệu của hai bình phương?
A.
B.
C.
D.
Câu 11. Cho đẳng thức
với
là những biểu thức. Hãy chọn
khẳng định đúng.
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 3
A.
B.
C.
D.
Câu 12. Biểu thức nào dưới đây có thể viết lại dưới dạng lập phương của một tổng?
A.
B.
C.
D.
Câu 13. Cho
. Hãy chọn khẳng định đúng.
A.
B.
C.
D.
Câu 14. Tìm
biết
A.
B.
C.
D.
Câu 15. Viết biểu thức
dưới dạng tổng hai lập phương.
A.
B.
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 4
C.
D.
Câu 16. Thu gọn
ta được
A.
B.
C.
là số chẵn.
D.
Câu 17. Biết
, tính giá trị của biểu thức
A. 1.
B. 0.
C. 3.
D. 5.
Câu 18. Biểu thức nào sau đây không phụ thuộc vào biến?
A.
B.
C.
D.
Câu 19. Khi
và
thì giá trị của
bằng
A. 134.
B. 206.
C. 120.
D. 146.
Câu 20. Cho
, khi đó
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 5
A.
B.
C.
D.
---------- HẾT ----------
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 6
BẢNG ĐÁP ÁN THAM KHẢO
1
A
11
B
2
C
12
D
3
D
13
D
4
A
14
D
5
B
15
C
6
D
16
B
7
B
17
A
8
C
18
A
9
C
19
A
10
A
20
C
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 7
Họ và tên: ……………………………………………
Lớp: …………
Câu
1
Điểm
Số câu
đúng
2
3
4
5
6
7
12
13
14
15
16
17
……/20
8
9
10
18
19
20
Đáp án
Câu
11
Đáp án
ĐỀ - 20 câu trắc nghiệm (mỗi câu đúng 0,5 điểm)
Câu 1. Kết quả nào sau đây đúng?
A.
B.
C.
D.
Câu 2. Cho các khẳng định sau:
Số khẳng định đúng là
A. 8.
B. 6.
C. 4.
D. 5.
Câu 3. Khai triển
ta được
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 1
A.
B.
C.
D.
Câu 4. Khai triển
ta được
A.
B.
C.
D.
Câu 5. Biểu thức
bằng
A.
B.
C.
D.
Câu 6. Chọn khẳng định sai.
A.
B.
C.
D.
Câu 7. Chọn khẳng định sai.
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 2
A.
B.
C.
D.
Câu 8. Viết biểu thức
dưới dạng lập phương của một tổng.
A.
B.
C.
D.
Câu 9. Biểu thức
được viết dưới dạng bình phương của một tổng là
A.
B.
C.
D.
Câu 10. Biểu thức nào dưới đây có thể viết lại dưới dạng hiệu của hai bình phương?
A.
B.
C.
D.
Câu 11. Cho đẳng thức
với
là những biểu thức. Hãy chọn
khẳng định đúng.
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 3
A.
B.
C.
D.
Câu 12. Biểu thức nào dưới đây có thể viết lại dưới dạng lập phương của một tổng?
A.
B.
C.
D.
Câu 13. Cho
. Hãy chọn khẳng định đúng.
A.
B.
C.
D.
Câu 14. Tìm
biết
A.
B.
C.
D.
Câu 15. Viết biểu thức
dưới dạng tổng hai lập phương.
A.
B.
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 4
C.
D.
Câu 16. Thu gọn
ta được
A.
B.
C.
là số chẵn.
D.
Câu 17. Biết
, tính giá trị của biểu thức
A. 1.
B. 0.
C. 3.
D. 5.
Câu 18. Biểu thức nào sau đây không phụ thuộc vào biến?
A.
B.
C.
D.
Câu 19. Khi
và
thì giá trị của
bằng
A. 134.
B. 206.
C. 120.
D. 146.
Câu 20. Cho
, khi đó
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 5
A.
B.
C.
D.
---------- HẾT ----------
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 6
BẢNG ĐÁP ÁN THAM KHẢO
1
A
11
B
2
C
12
D
3
D
13
D
4
A
14
D
5
B
15
C
6
D
16
B
7
B
17
A
8
C
18
A
9
C
19
A
10
A
20
C
Kiểm tra trắc nghiệm hằng đẳng thức đáng nhớ - Trang 7
 








Các ý kiến mới nhất