Violet
Dethi

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Đề thi, Kiểm tra

Đề khảo sát chất lượng

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Bích Ngọc
Ngày gửi: 21h:45' 17-08-2022
Dung lượng: 106.1 KB
Số lượt tải: 443
Số lượt thích: 0 người
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 5 – Đề số 5
Bài 1 (1 điểm): Tính:
a,
b,
c,
Bài 2 (2 điểm): Tìm X, biết:
a,
b,
c,
Bài 3 (2 điểm): Điền số thích hợp vào chỗ chấm:
a, km = ….m
b, tấn = …. kg
c, 300 phút = ….giờ
d, 36kg 4dag = ….. g
e, 900m2 = ….dm2
f, 4 yến 8kg = … kg
Bài 4 (2 điểm): Một cửa hàng bán hoa quả ngày đầu bán được 120kg hoa quả, ngày thứ hai bán được 1/2 số lượng hoa quả ngày đầu, ngày thứ ba bán gấp đôi số lượng hoa quả ngày đầu. Hỏi trung bình mỗi ngày cửa hàng đó bán được bao nhiêu ki-lô-gam hoa quả?
Bài 5 (2 điểm):
a, Một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi là 196m, chiều rộng kém chiều dài 16m. Tính diện tích mảnh đất hình chữ nhật đó.
b, Hai hình vuông có tổng chu vi là 136m. Hiệu số đo hai cạnh hình vuông là 4m. Tính diện tích mỗi hình vuông đó
Bài 6 (1 điểm): Tính giá trị của biểu thức sau:






Đáp án đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 5
Bài 1:
a,
b,
c,
Bài 2:
a,



b,



c,



Bài 3:
a, km = 400m
b, tấn = 1500kg
c, 300 phút = 5 giờ
d, 36kg 4dag = 36040 g
e, 900m2 = 90000dm2
f, 4 yến 8kg = 48kg
Bài 4:
Ngày thứ hai cửa hàng bán được số hoa quả là:
120 : 2 = 60(kg)
Ngày thứ ba cửa hàng bán được số hoa quả là:
120 x 2 = 240 (kg)
Trung bình mỗi ngày cửa hàng bán được số hoa quả là:
(120 + 60 + 240) : 3 = 140 (kg)
Đáp số: 140kg
Bài 5:
a, Nửa chu vi của mảnh đất hình chữ nhật là:
196 : 2 = 98 (m)
Chiều dài của mảnh đất hình chữ nhật là:
(98 + 16) : 2 = 57 (m)
Chiều rộng của mảnh đất hình chữ nhật là:
(98 – 16) : 2 = 41 (m)
Diện tích của mảnh đất hình chữ nhật là:
57 x 41 = 2337 (m2)
Đáp số: 2337m2
b, Tổng độ dài cạnh của hai hình vuông là:
136 : 4 = 34 (m)
Cạnh của hình vuông lớn là:
(34 + 4) : 2 = 19 (m)
Cạnh của hình vuông nhỏ là:
19 – 4 = 15 (m)
Diện tích hình vuông lớn là:
19 x 19 = 361 (m2)
Diện tích hình vuông nhỏ là:
15 x 15 = 225 (m2)
Bài 6:
 
Gửi ý kiến